Thùng Brute được nhập chính hãng tại Việt Nam

Các sản phẩm thùng nhựa được làm từ chất liệu Chính bởi chất liệu sản phẩm được làm bằng LDPE (polyethylene mềm) – độ tan chảy (MFI) từ 0.3 đến 20g/10 phút (190oC, 2.16 kg.


Thùng Brute sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế

Sản phẩm thùng Brute không tự nhiên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và ưa chuộng đến vậy. Sở hữu cho mình nhiều chứng chỉ hàng đầu thế giới.

  • NSF về food equipment (NSF là trung tâm hợp tác về An Toàn Thực Phẩm và Nước Uống của Tổ chức ý tế thế giới WHO).
  • HACCP (Hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm).

Được cải tiến nhiều hơn so với thùng nhựa thông thường

Sản phẩm thùng nhựa tròn Brute được thiết kế với 4 kênh thông gió tích hợp cho phép không khí chảy vào thùng chứa làm cho lớp lót dễ dàng hơn để nâng lên 50% giúp cải thiện năng suất và giảm nguy cơ chấn thương do biến dạng lặp đi lặp lại.

Cùng rất nhiều các chức năng ƯU VIỆT khác!

Tiết kiệm chi phí – Tối ưu hiệu suất

Với khả năng bền bỉ, mạnh mẽ và tuổi thọ lâu dài lên tới 10 năm. Thùng Brute như một ngôi sao sáng và lựa chọn hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào.

Các khách hàng của chúng tôi có thể ứng dụng Brute vào bất cứ việc gì như: đựng thực phẩm, đựng rác, đựng cafe, đựng đồ công nghiệp, đựng máy móc – cơ khí,…


Thùng nhựa Brute bền bỉ và mạnh mẽ như thế nào?

Thùng nhựa đa năng Brute bị đè nát dưới xe 4 tấn nhưng vẫn phục hồi bình thường

Ngoài khả năng chịu nước, chống hóa chất, chịu lạnh, nó còn hỗ trợ uốn, xoăn một cách linh hoạt. Khó bị vỡ ngay cả khi tác dụng lực mạnh.

Đặc biệt, khả năng tự động phục hồi đến ngạc nhiên chính là điều làm lên tên tuổi của thùng nhựa Brute Rubbermaid. 

0/5 (0 Reviews)