Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã truy cập vào trang web: dungcuvesinhsaoviet.com của công ty TNHH TM DV VỆ SINH SAO VIỆT. Khi quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi tức là quý khách đã 100% đồng ý các điều khoản trên trang web.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt hoặc lược bỏ bất cứ điều gì trong điều khoản mua bán, hàng hóa trên trang web. Ngoài ra, các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay mà không thông báo trước cho các quý khách hàng. Khi quý khách sử dụng trang web để mua hàng, trước khi các thay đổi đăng tải, quý khách đã đồng ý và chấp nhận các thay đổi này.

Xin vui lòng quý khách có thể kiểm tra thường xuyên về các điều khoản mua, bán – vận chuyển – thanh toán trên trang web công ty chúng tôi.

Xin cảm ơn

Hướng dẫn sử dụng web

Khi sử dụng web của chúng tôi, các quý khách hàng phải ít nhất đủ 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi, hoặc có sự giám sát của các giám hộ hợp pháp như bố mẹ, ông bà, cô chú,… Các quý khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi thực hiện dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán trên với công ty theo pháp luật Việt Nam quy định.

Thanh toán an toàn & tiện lợi

Đối với người mua có thể lựa chọn các phương pháp sau đây để mua hàng trên Sao Việt

  • Cách 1: Thanh toán chuyển khoản theo phương thức thanh toán của công ty Sao Việt
  • Cách 2: Thanh toán theo COD trên toàn quốc
  • Cách 3: Thanh toán thông qua sàn TMĐT (shopee và Lazada)
  • Cách 4: Thanh toàn trực tiếp tại công ty

Khi cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: 666/62 Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TPHCM
Hotline: 090 380 2979

0/5 (0 Reviews)