GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH SAO VIỆT

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Chào mừng đến với website dungcuvesinhsaoviet.com – đây là website chính thức giới thiệu các sản phẩm phân phối chính hãng của Sao Việt tại Việt Nam. 

Ngoài ra khách hàng cũng có thể truy cập vào website: saovietco.vn của chúng tôi. 

Công ty Sao Việt được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0304014195 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 03 tháng 10 năm 2005.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo cũng như tư vấn sao cho hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là chúng tôi không chỉ chú trọng đến kinh doanh mà còn dành sự quan tâm đặc biệt đến lợi ích của khách hàng khi đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất.

Chính vì vậy mà Sao Việt được tin tưởng là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ đầy uy tín. Trong thời gian qua, Công ty Vệ Sinh Sao Việt luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa và dịch vụ có chất lượng cao.

Công ty chúng tôi đã lựa chọn cho mình hướng phát triển với phương châm “Uy Tín, Chất Lượng và luôn làm hài lòng Khách hàng với SẢN PHẨM & DỊCH VỤ tốt”. Do vậy khách hàng đến với chúng tôi là đến với những sản phẩm mới, giải pháp hiệu quả, chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Một số mặt hàng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp:

  • Máy móc và thiết bị làm sạch (máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa, máy giặt thảm……) chính hãng
  • Dụng cụ vệ sinh kính nhập khẩu (tay gạt kính inox, dao cạo kính, bông lau kính, cây nối dài lau kính…) 
  • Dụng cụ vệ sinh sàn nhập khẩu (dao cạo sàn, pad chà sàn, cây đẩy ẩm, cây đẩy khô…)
  • Thiết bị vệ sinh văn phòng nhập khẩu (xe đẩy lau nhà, xe làm buồng, hộp đựng nước rửa tay…)
  • Hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập khẩu (nước lau nhà, sơn phủ bóng, hóa chất lau kính, nước rửa tay…)
  • Phụ kiện máy công nghiệp, máy làm sạch nhập khẩu (motor máy hút bụi, cần hút thảm…)
  • Thùng nhựa Brute, xô nước, thùng rác cao cấp 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản; sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, chế độ hậu mãi, bảo hành uy tín cùng với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Công ty vệ sinh là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)